CHAP 922: TỔNG TƯ LỆNH BÁCH THÚ – TRÙM CUỐI KAIDO!

Momonosuke run rẩy đau đớn khi nhìn thấy hình rồng đáng sợ của Kaido.
Law thông báo với Kinemon rằng anh, Luffy, Zoro anlon rồi.
Vì trên tất cả Kaido xuất hiện là để tìm kiếm 3 người bọn họ, vì tội đã can thiệp vào vụ trái ác quỷ SMILE.
Những điều này hẳn sẽ không gây trở ngại cho chiến dịch của Kinemon (sure  ? )

Luffy lo rằng Kaido sẽ trút giận xuống dân làng nên hướng về phía đó để bảo vệ, Law lo Luffy hành động theo cảm tính mà phá hỏng đại sự nên cũng đi theo. Kinemon và Okiku cũng đi theo.

Người dân cùng đám đạo tặc đang nháo nhào vì sự xuất hiện của Kaido

Kaido nhìn thấy Shintenmaru và nói “Ta nhớ ra ngươi rồi…, nếu ngươi trở thành thuộc hạ của ta thì ta sẽ tha thứ cho ngươi.” Kaido đang SAY RƯỢU và nói điều này với một tâm trạng khá tốt.
Jack lo lắng nếu Kaido say quá thì sẽ phá nát nơi này, bởi cư dân ở đây đều là những người làm việc trong các nhà máy. Hawkins nhanh trí đã đánh lạc hướng, nói với Kaido rằng đám Luffy đang ở thành Oden:
“có một tin đồn loan ra gần rằng trong thành Oden có xuất hiện một vài ánh sáng đáng ngờ”
“Nếu cái nơi đó chất chứa ám ảnh kinh hoàng làm Tướng quân Orochi sợ hãi, thì chi bằng phá luôn nơi đó thì quả là một mũi tên trúng 2 đích không phải ư? ” – Hawkins giải thích với Jack về ý định của mình.

Đám Nami đang hộc tốc chạy trốn thì bỗng Kaido xuấ hiện chặn đầu và mở cái miệng khổng lồ của mình: “Borobreath”. Tất cả tàn tích và tòa thành liền bay vào hư không chỉ sau một đòn công kích từ hơi thở của Kaido.
Vụ nổ và xung chấn làm cả Jack lẫn Hawkins bị choáng váng vì sức mạnh của boss, nhưng vẫn còn có hình bóng của một người lao đến không chùn bước
Nhìn thấy đồng đội bị tổn thương ngay trước mặt mình, Luffy, lúc này đang vô cùng giận dữ, xuất hiện ngay trên đầu Kaido và tung cú “GOMU GOMU NO ELEPHANT” vào KAIDO trước sự bàng hoàng của đồng bọn 

oOo Charlotte Linlin oOo

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here